Bất đối xứng tiến - lùi (Forward - Backward asymmetry) của Top Quark trong mô hình 3-3-1 : - Trịnh, Thị Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài giới thiệu mô hình chuẩn và các mô hình 3-3-1, tính bất đối xứng tiến - lùi của top quark trong mô hình 3-3-1.