Tán xạ Up-Quark - Phản Down Quark trong mô hình 3-3-1 : - Tô, Kim Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài giới thiệu mô hình chuẩn và các mô hình 3-3-1, lý thuyết tán xạ và quy tắc Feynman, tính biên độ tán xạ cùng các thao tác với ma trận Dirac.