Tương tác của Zn với các Fermion trong mô hình 3-3-1-1 : - Nguyễn, Ngọc Diễm Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài giới thiệu mô hình chuẩn và các mô hình 3-3-1-1, xây dựng lại mô hình 3-3-1-1 với sự tập trung vào tương tác chuẩn của fermion.