(untitled) - Nguyễn, Ngọc Diễm Chi; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài giới thiệu mô hình chuẩn và các mô hình 3-3-1-1, xây dựng lại mô hình 3-3-1-1 với sự tập trung vào tương tác chuẩn của fermion.
Keywords: Particles (Nuclear physics),Hạt (Vật lý hạt nhân)