Đồng nhất các hạt vô hướng trong mô hình 3-3-1-1 : - Lương, Thị Huyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài giới thiệu về mô hình 3-3-1-1 phát triển trên nền cơ sở mô hình chuẩn, đồng nhất các boson chuẩn vật lý và các vô hướng vật lý, tính tương tác giữa vô hướng và boson chuẩn.