Đồng nhất các Boson chuẩn trong mô hình 3-3-1-1 : - Trần, Minh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài giới thiệu về mô hình 3-3-1-1 phát triển trên nền cơ sở mô hình chuẩn, đồng nhất các boson chuẩn, trình bày về tham số p và mật độ tàn dư của Xo.