(untitled) - Trần, Minh Thư; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài giới thiệu về mô hình 3-3-1-1 phát triển trên nền cơ sở mô hình chuẩn, đồng nhất các boson chuẩn, trình bày về tham số p và mật độ tàn dư của Xo.
Keywords: Particles (Nuclear physics),Hạt (Vật lý hạt nhân)