Tách phức hợp QRS bằng phương pháp mốt (Mode) thực nghiệm : - Trịnh, Tiểu Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan về điện tâm đồ, các phương pháp tách phức hợp QRS, phương pháp khai triển mode thực nghiệm để tách sóng trong điện tâm đồ và một số tín hiệu ECG.