Tính toán sự gia tăng năng lượng của các hạt tích điện trong máy gia tốc tuyến tính RF : - Phạm, Thị Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan về máy gia tốc, máy gia tốc tuyến tính RF, tính toán độ tăng năng lượng của electron trong máy gia tốc RF.