(untitled) - Phạm, Thị Hồng; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan về máy gia tốc, máy gia tốc tuyến tính RF, tính toán độ tăng năng lượng của electron trong máy gia tốc RF.
Keywords: Particle acceleration,Gia tốc hạt