(untitled) - Trần, Trọng Hữu; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày phương pháp phân tích sóng địa chất để xác định các thông số cơ bản của một trận động đất, phép biến đổi wavelet, mô phỏng xác định các thông số cơ bản của trận động đất bằng biến đổi wavelet rời rạc.
Keywords: Physical measurements,Phép đo vật lý