(untitled) - Hồ, Thị Mỹ Thạnh; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát sự thay đổi của các đại lượng nhiệt động học và cấu trúc của mô hình màng graphene có độ rộng nm trong quá trình làm lạnh từ trạng thái lỏng đến nhiệt động phòng với biên tự do dọc theo phương y, khảo sát chi tiết cấu trúc của màng nhận được ở 300 K bao gồm cấu trúc lõi và cấu trúc biên.
Keywords: Membranes (Technology),Màng (Công nghệ)