Ảnh hưởng của điện trường lên năng lượng liên kết của tạp chất trong dây lượng tử dạng chữ T : - Huỳnh, Ngọc Bảy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan sơ lược về dây lượng tử bán dẫn, khảo sát năng lượng điện tử ở trạng thái cơ bản dưới tác dụng của điện trường và trong trường hợp có tạp chất.