(untitled) - Huỳnh, Ngọc Bảy; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan sơ lược về dây lượng tử bán dẫn, khảo sát năng lượng điện tử ở trạng thái cơ bản dưới tác dụng của điện trường và trong trường hợp có tạp chất.
Keywords: Semiconductors,Chất bán dẫn