Năng lượng riêng phụ thuộc nhiệt độ của electron trong Carbon Nanotube : - Nguyễn, Văn Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan sơ lược về carbon nanotube, hàm sóng và tán sắc năng lượng, năng lượng riêng của điện tử trong CNT.