(untitled) - Nguyễn, Văn Hoàng; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan sơ lược về carbon nanotube, hàm sóng và tán sắc năng lượng, năng lượng riêng của điện tử trong CNT.
Keywords: Carbon,Ống nano,Nanotubes