(untitled) - Nguyễn, Bùi Hạnh Như (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày các kiến thức chuẩn bị, mối liên hệ giữa hàm lợi ích và độ đo phổ, giữa hàm lợi ích và độ đo rủi ro phổ thông qua robust statistics.
Keywords: Quản lý rủi ro,Risk management; Mô hình toán,Mathematical models