(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Hiếu (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày về mô hình hồi qui và chuỗi thời gian mờ và không mờ, các tiêu chuẩn đánh giá các mô hình dự báo bằng hồi qui và chuỗi thời gian và một số vấn đề dự báo dân số tại nước ta.
Keywords: Dự đoán,Forecasting