Phân phối Beta : - Lương, Thị Mai Hiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày các kiến thức nền tảng để nghiên cứu về phân phối Beta và các vấn đề liên quan, lý thuyết về phân phối Beta chuẩn tắc, Beta chuẩn và Beta tổng quát, các ứng dụng của phân phối Beta trong thống kê Bayes,...