(untitled) - Dương, Minh Nhựt (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày phân phối giá trị cực đơn biến, mô hình cho quá trình phản ánh số lượng yêu cầu bồi thường, nguyên tắc tính phí bảo hiểm, ứng dụng của mô hình giá trị cực để phân tích dữ liệu tổn thất hỏa hoạn Danish.
Keywords: Thống kê,Statistics