Vấn đề tiệm cận trong mô hình hợp bán tham số : - Phan, Văn Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài hệ thống một cách logic, hàm tỷ lệ chệch với hai tính chất cơ bản để xây dựng mô hình liên kết, thiết lập suy luận và tiệm cận trong mô hình hợp bán tham số.