(untitled) - Nguyễn, Thị Hoa Xinh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Tập hợp những hình ảnh, tư liệu về Bác Hồ trong sự nghiệp giáo dục thanh niên Việt Nam; thanh niên Việt Nam học tập và làm theo Di chúc của Bác
Keywords: Ho Chi Minh,Hồ Chí Minh; Biography,Tiểu sử