(untitled) - Nguyễn, Chấn Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu khái quát về bệnh ung thư. Trình bày về ung thư vú, ung thư phụ khoa, ung thư vùng đầu và cổ, ung thư phổi, các ung thư tiêu hoá, các ung thư niệu - dục, ung thư hệ tạo huyết, ung thư da, ung thư xương và ung thư trẻ em
Keywords: Cancers,Ung thư; Disease,Bệnh