Cùng con trưởng thành - Võ, Thị Minh Huệ (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Cung cấp cho cha mẹ những kiến thức cơ bản trong nuôi dạy con cái. Hướng dẫn con tạo lập những thói quen trong sinh hoạt như biết tự chăm sóc bản thân; thói quen ngăn nắp, gọn gàng; cùng con lên kế hoạch, giúp con tự bảo vệ mình. Tạo những thói quen trong học tập. Tạp lập cho trẻ những kĩ năng trong cuộc sống như biết lắng nghe, thấu hiểu; có kỹ năng đàm phán; thói quen chủ động; giúp con chế ngự tính bốc đồng, vượt qua cảm giác thất bại, cảm giác căng thẳng trong thi cử...