Nói chuyện giới tính không khó ! - Võ, Thị Minh Huệ (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Hướng dẫn các bạn trẻ hiểu biết về những vấn đề chung của tâm lý học giới tính: sự thay đổi cơ thể, sự hình thành của một con người, tình dục, giới tính, sức khoẻ sinh sản và sức khoẻ tình dục, hành vi tình dục...