Tuổi trẻ với tư duy triệu phú : - Lyseight, Laura (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu đến mỗi bạn trẻ đang khao khát thành công trong cuộc sống và muốn để lại dấu ấn củ mình qua thời gian. Phân tích các phương thức giúp bạn làm giàu trong cuộc sống hiện đại