(untitled) - Nguyễn, Văn Tàu (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Gồm nhiều bài viết kể về quá trình hoạt động tình báo, những khó khăn, nguy hiểm cũng như tình đồng chí, đồng đội, tình yêu quê hương đất nước của đại tá Nguyễn Văn Tàu và các điệp viên, tình báo trong Cụm Tình báo Chiến lược H63
Keywords: Espionage,Hoạt động tình báo; Vietnam,Việt Nam