Hiểu biết để phòng và trị bệnh tim mạch - Nguyễn, Khánh Dư (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Giới thiệu về tim và cơ chế hoạt động của tim. Tìm hiểu về cách phát hiện và chẩn đoán bệnh tim. Những chấn thương và vết thương ở tim. Số phận của những trái tim trên bàn mổ. Trình bày phương pháp áp dụng trong việc mổ xe điều trị các bệnh tim. Một số bệnh tim và dị tật trong tim cần được điều trị bằng phẫu thuật. Biện pháp đề phòng các bệnh tim mạch và các biến chứng do nó gây ra...