Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng = - Lucas, Stephen (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Các vấn đề tâm lý khi tiếp xúc với công chúng. Nghệ thuật làm vừa lòng công chúng khi nói chuyện qua cách chọn đề tài, sắp xếp bố cục, ngôn ngữ nói, tranh luận, cử chỉ...