(untitled) - Đoàn, Hoài Trung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Sách gồm 117 tấm ảnh, trong đó có 90 tấm có hình ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Mỗi bức ảnh là một câu chuyện xúc động, đầy ắp kỷ niệm và lòng ngưỡng mộ mà tác giả Đoàn Hoài Trung đã ghi lại trong những lần tác giả gặp Đại tướng thông qua các chuyến đi thăm đồng đội, về lại chiến trường xưa của Đại tướng và những tình cảm dạt dào của người dân cả nước dành cho Đại tướng. Bên cạnh đó còn có những hình ảnh ghi lại những tình cảm mà Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã dành cho Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Chiến sĩ.
Keywords: General,Đại tướng; Biography,Tiểu sử; Vietnam,Việt Nam