(untitled) - Engelhardt, Lisa O. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Cuốn sách thực hành cho trẻ em là một công cụ vô giá để hướng dẫn trẻ trên con đường phát triển đạo đức. Được thể hiện bằng ngôn ngữ cụ thể và ví dụ sống động, quyển sách trình bày những vấn đề về lòng trung thực, những áp lực phải đối mặt, và làm sao để phân biệt đúng sai. Hơn thế nữa, sách cũng giúp trẻ biết cách làm những điều đúng và những điều tốt.
Keywords: Living skills,Kỹ năng sống