IELTS : (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu các bài luyện thi nghe IELTS, các bộ đề thi mẫu dành cho các thí sinh tham dự môn thi nghe IELTS. Phần nội dung ghi âm và đáp án của các bộ đề thi trên