(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Các phần đàm thoại, trọng tâm ngôn ngữ và bài tập ở trong mỗi bài dành cho những người chuẩn bị tham gia kì thi nói IELTS hay các kì thi khác và những người có nhu cầu nâng cao tiếng Anh.Giới thiệu nội dung và hình thức thi nói IELTS, cách chuẩn bị thi nói, gợi ý và câu hỏi có thể được hỏi trong kì thi nói,...
Keywords: English language,Tiếng Anh; Examinations,Study guides,Kỳ thi,Hướng dẫn học