IELTS : (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Bao gồm các bài văn, đề tài chủ yếu nhằm vào kỳ thi tiếng Anh chương trình IELTS - Academic và kỳ thi tiếng Anh chương trình IELTS - General training giành cho học viên muốn luyện đọc của kỳ thi IELTS