136 best model essays : - Nandy, Milon (Trẻ, 2013)
Sách giới thiệu các bài luận thực tế trong nhiều tình huống sinh động khác nhau, cách thức và bí quyết để viết một bài luận hoặc một lá thư theo một chủ đề cụ thể.