(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu và hướng dẫn cách giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc theo chủ đề: chào hỏi, mua sắm, ăn uống, giao thông...
Keywords: Korean language,Tiếng Hàn; Study and teaching,Dạy và học