Tiếng Anh dùng trong ngành Pháp luật = - Hoàng, Nguyên (Nxb. Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm 6 bài học, chủ yếu hướng dẫn bạn học tiếng Anh chuyên ngành Luật qua các lĩnh vực cơ bản của Luật thương mại như Luật thành lập doanh nghiệp, Luật tuyển dụng, Luật hợp đồng mua bán, Luật sở hữu trí tuệ, Luật sáp nhập và chuyển nhượng, Luật quản lí rủi ro và tình trạng mất khả năng thanh toán