(untitled) - Hoàng, Nguyên (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Hướng dẫn cách viết thư điện tử bằng tiếng Anh; thư điện tử trang trọng và không trang trọng; thư yêu cầu thông tin; thư yêu cầu hành động; thư trao đổi thông tin; thư sắp xếp và xác nhận các cuộc hẹn
Keywords: English language,Tiếng Anh; Textbooks for foreign speakers,Sách dành cho người nước ngoài