Cửa sổ tâm hồn (Trẻ, 2013)
Gồm những mẫu chuyện nhỏ nhằm giáo dục bạn trẻ lòng yêu thương và sự quan tâm đến đồng loại, tạo dựng một kĩ năng sống để có thể luôn luôn lạc quan, tự tin vào bản thân mình