Timeless values (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Gồm những câu danh ngôn chuyển tải những thông điệp khác nhau, cho chúng ta cơ hội chiêm nghiệm những cung bậc và sắc màu đa dạng về thái độ sống, lòng tốt,sự quan tâm, tình yêu thương, thành công, những giá trị, sự khích lệ, ước mơ, lòng can đảm, ký ức, tình vạn, lòng nhiệt tình, sự thất bại, thời gian, hạnh phúc
Keywords: Proverbs,Châm ngôn