Quà tặng tinh thần dành cho phụ nữ = - Canfield, Jack (Trẻ, 2012)
Khám phá cuộc sống nội tâm phong phú của người phụ nữ với những cảm xúc, suy tư, ước mơ, tình yêu thương, đức hy sinh cao cả và nghị lực vươn lên trong cuộc sống qua những câu chuyện chân thực, cảm động