(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm những mẫu chuyện nhỏ nhằm giáo dục bạn trẻ lòng tốt, sự can đảm và tạo dựng một kĩ năng sống để có thể thành công trong cuộc sống và công việc
Keywords: Lifestyles in literature,Nghệ thuật sống,Phong cách sống trong văn học,Life skills