(untitled) (Hà Nội, 2014)
Sách giới thiệu những kinh nghiệm thoát phận FA dành cho những ai đang cô đơn mò mỏi trên con đường tìm thấy "nửa kia" đích thực.
Keywords: Self-management (Psychology),Tự điều chỉnh bản thân