Hãy sống một đời đáng sống = - Risner, Nigel (Văn hóa Thông tin, 2014)
Gồm những triết lý giản dị mở ra lối đi đánh thức ước mơ, tạo nên những động lực thúc đẩy đam mê... để từ đó chính bạn sẽ dễ dàng chọn lựa một lối sống đẹp, giản dị, đầy ý nghĩa cho cuộc đời mình