Sống có giá trị (Trẻ, 2012)
Đưa ra những câu chuyện giúp các bạn thanh thiếu niên rèn luyện kỹ năng thực hành, trải nghiệm xã hội để trưởng thành hơn trong cuộc sống, biết khắc phục những tồn tại, khám phá những giá trị thực sự của bản thân, xây dựng những giá trị mới cho cuộc đời