Giáo trình kỹ thuật phản ứng - Đoàn, Văn Hồng Thiện (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo trình gồm 6 chương giới thiệu định nghĩa về kỹ thuật phản ứng, phương pháp tính toán, thiết kế thiết bị phản ứng... Ngoài ra, cuối mỗi chương là phần bài tập giúp cho người học hiểu sâu hơn các vấn đề lý thuyết.