Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống = - Küstenmacher, Werner Tiki (Trẻ, 2013)
Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống đề cập đến cách tiếp cận cuộc sống với sự hiểu biết, nhằm giải phóng tiềm năng trong con người bạn, đồng thời đưa bạn đến với hạnh phúc và sự viên mãn.