(untitled) - Jay, Francine (Hà Nội, 2013)
Hướng dẫn cách sắp xếp đồ đạc để tránh sự bề bộn trong ngôi nhà của bạn. Giới thiệu những bí quyết giúp bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn và đơn giản hoá cuộc sống của mình
Keywords: Orderliness,Gọn gàng