Quà tặng tinh thần dành cho cuộc sống = - Canfield, Jack (Trẻ, 2013)
Nội dung sách là một trong nhũng ấn phẩm có giá trị của Frist News có thể đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp cho bạn đọc nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống, của chính bản thân mình, đồng thời định hướng cho bạn con đường tiến về phía trước.