(untitled) - Stephenson, Sean (Hà Nội, 2013)
Chia sẻ những kinh nghiệm và bài học vượt qua khó khăn trong cuộc sống, từ đó giúp con người thay đổi nhận thức để đạt đến thành công và sống tốt hơn
Keywords: Self-defeating behavior,Nurturing behavior,Nuôi dưỡng hành vi